อาการน้ำค่ำรั่วเป็นยังไงหรอคะ

อาการน้ำค่ำรั่วเป็นยังไงหรอคะ พอดีตอนนี้ 38w แล้ว ตอนนอนกลางคืนรู้สึก มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะมาก มีปวดหน่วงท้องน้อยเป็นครั้งคราว ผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจริง อันตรายนะคะ