อาการน้องดิ้นเป็นแบบไหนคะ

8 ตอบกลับ

ตุบๆในท้องเหมือนปลาตอดในท้องเลยค่ะ ถ้ารู้สึกตุบๆแมาลองเอามือไปวางตรงทองค่ะเผื่อจะรู้สึกมากขึ้น บ้านนี้เวลาน้องดิ้นแม่ชอบเอามือจับดิ้นเก่งดิ้นแรงด้วยค่ะ26wค่ะ

ของคุณกี่วีคคะ เรา 24 week ดิ้นเก่งละคะ มาเป็นลูกคลื่นแล้ว เตะได้แล้ว แต่ไม่แรงมากค่ะ ยิ่งดึกๆ ยิ่งคึกเลย

เหมือนมีอะไรมาดุนๆอยู่ในท้อง กระดุ๊กกระดิ๊กไปๆมาๆ บอกไม่ถูกเหมือนกัน ต้องรู้สึกเอง 😅

ลองสังเกตุท้องดูค่ะ จะเป็นเหมือนคลื่นทะเล

อืม ก็จะรู้สึกดุ๊กดิ๊กๆในท้องค่ะ

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ

ตุบๆในท้องค่ะ