ท้องแข็งอาการอบบไหน

อาการท้องแข็งเป็นยังไง คะ เท่าที่เป็นอยู่ไม่รู้เรียกว่าท้องแข็ง ไหม คือ ออกอยู่ดีๆ เหมือน ว่าลูก มีการถีบตัวอย่างแรงจนเราจุก และท้อง ก็แข็งกดไม่ว่าลง แล้ว ลูกดิ้น มาชนหน้าท้อง เราทำให้ท้องแข็ง คือใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะเหมือนเวลาเราเกร็งกล้ามเนื้อค่ะ คือปั้นแข็งขึ้นเป็นลูกลูบแล้วแข็ง ๆ