เรืองท้องแข็ง

อาการท้องแข็งเกิดจากอเไรได้บ้างคะแม่ๆ รู้สึกตั้งแต่29สัปดาห์ขึ้นท้องจะแข็งตอนกลางคืนดึกๆย่อนมากค่ะ แต่แค่แปปเดียวนะคะมีแม่ๆคนไหนทราบมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

- นอนหงายนานๆ - มดลูกบีบตัว/ขยายตัว