สอบถาม

อาการท้องแข็งนี่อันตรายไหมค่ะ แล้วเวลาท้องแข็งมันจะรู้สึกยังไง พอดีท้องแรกไม่รู้เลยค่ะว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้คือท้องแข็งหรือน้องโก่งตัว #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนที่เราเป็นคือ30w เราปวดตรงท้องน้อย (ปวดเหมือนปวดท้องเมนส์) ปวดถี่ทุก5นาที นานต่อเนื่องเป็นชั่วโมง จนครึ่งวัน😅 ตอนที่เป็นไม่ทราบเลยว่ามันอันตราย เพราะท้องแรก ไม่มีประสบการณ์ ปวดจนทนไม่ไหวต้องไปรพ. โดนจับแอดมิททันทีพร้อมฉีดยากันคลอด+กระตุ้นปอดทารก เพราะมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะคะ😍😍

ท้องแข็งปั้นเป็นก้อนขึ้นมาพร้อมอาการเจ็บจร้า

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบน่ะค่ะ😍😍😍