38วิคแล้วยังไม่รู้เลย

อาการท้องแข็งกับน้องโก่งตัวนั้นต่างกันตรงไหนแยกไม่ออก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวบางครั้งอาจจะคล้ายๆท้องแข็งค่ะ แต่บางครั้งจะเป็นรูปเป็นร่างน้องแค่ฝั่งเดียวขึ้นมาให้เห็นค่ะ ส่วนท้องแข็ง ก็คือ ทั้งวงท้องของแม่จะเเข็งทั่วกันหมดเลยค่ะ ✌🏻 สู้ๆนะคะ