สอบถามแม่ๆค่ะ

อาการท้องแข็ง มีปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน ปวดร้าวหลังลงก้น ใช่อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ แล้วอาการท้องแข็งบ่อยนี่จำเป็นต้องไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีมูกหรือน้ำเดินอะไรนะค่ะ อายุครรภ์ 34+1 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้อง ท้องเเข็งถี่ๆ จับเวลา แล้วเเข็งสม่ำเสมอให้ไปหาหมอ