ขอสอบถามหน่อยนะคะ

อาการท้องแข็ง คืออาการแบบไหนเหรอคะ ใช่แบบเวลานอนหงายแล้วท้องตึงแข็งๆ มั้ยคะ แล้วมันจะอันตรายมั้ยคะ พอดีเป็นบ่อย แล้วต้องทำยังไงบ้างคะ รบกวนแม่ๆที่รู้ตอบให้หน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ นอนหงายท้องแข็งได้ง่าย เพราะมดลูกลอยค่ะ