อายุครรภ์37w5วัน หมอนัดผ่าคลอด17ก.คนี้ค่ะเเต่วันนี้มีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำ3-4รอบเเล้วค่ะทานยาอะไรได้บ้างค่ะหรือต้องไปหาหมอเลยค่ะ

อาการท้องเสีย

อายุครรภ์37w5วัน หมอนัดผ่าคลอด17ก.คนี้ค่ะเเต่วันนี้มีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำ3-4รอบเเล้วค่ะทานยาอะไรได้บ้างค่ะหรือต้องไปหาหมอเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

พบหมอเลยค่ะ