ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

อาการท้องเกร็ง บ่อยๆเกิดจากอะไรคะ มีเลือดออก แต่หมอไม่ได้ฉีดยา กันแท้งให้ กังวลมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคามแต่ไม่ฉีดยากันแท้งให้เพราะตัวเล็กแข็งแรงดีให้กลับมานอนพักงดการทำงานทุกอย่างค่ะให้นอนพักเฉยๆไปเรยแต่เลือดบ้านนี้ออกไม่เยอะนะคะแล้วก็หายไปแล้ว