ท้องผูก+ริดสีดวง

อาการท้องผูกนั่งนานแล้วเป็นริดสีดวงทานอะไรดีแล้วมียารักษามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอค่ะอย่าทานยามั่วๆนะ ถ้าถามหาของที่ทำให้ถ่ายท้องต้อง นมเปรี้ยวยาคูล อินทผลัม(กินวันละเม็ดพอ) และก็พวกผลไม้ค่ะ เราชอบกินกีวี่ ไม่ท้องผูก ไม่ต้องเบ่ง ลองดูค่ะ,😊

ท้องหรอค่ะ ปล่อยแบบนั่นแระค่ะไม่ต้องกินยาอะไร หลังคลอดค่อยรักษา แต่ถ้าเปนตอนท้องหลังคลอดมันก้หายนะคะ สามารถคลอดธรรมชาติได้ปกติค่ะ