ท้อง

อาการท้องปั้น และท้องแข็ง มีอาการยังไงคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ท้องปั้นคือปั้นขึ้นมาจนเราเห็นและรู้สึกได้ค่ะ ส่วนท้องแข็งคือกดแล้วต้องแข็งทั่วท้องไม่ใช่แค่บางจุด แต่ส่วนตัวเราไม่เคยนะค่ะ

4y ago

เกิดจากสาเหตุอะไรหรอคะ

ท้องปั้นจะแข็งเป็นที่ค่ะ ท้องแข็งจะแข็งทั้งท้อง