อาการคนท้อง

อาการท้องครั้งแรกของทุกคนมีอาการยังไงบ้างค่ะตอนนี้เรารู้สึกเพลียและเหมือนจะอาเจียนบ่อยๆและง่วงนอนบ่อยมากแต่ยังไม่ได้ตรวจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูคะ คนท้องเเต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน บางคนปกติบางคนก็อ่อนเพลีย #เม้นต์เเรก

4y ago

ดีใจด้วยจ้า💓