สอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านคะ

อาการท้อง37wของแม่แต่ล่ะบ้านมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ...จะเหมือนกะแม่บ้านนี้ไหมน้อ

1 ตอบกลับ

37+3ปวดไปหมดเลยจ้า​ จะลุกจะนั่งจะพลิกจะเดิน ทรมานมาก​ มีปวดเตือนนิดๆ​ มีมูกใสนิดหน่อย​ อยากแตกมาก​ แต่คงตะอีกนาน​ เพราะโดนยาระงับคลอดไปตอน33+2วีค​ 🤣🤣 เกี่ยวมั้ยไม่รุ้555