สอบถามค่ะใกล้คลอดหรือ

อาการที่เข้าห้องน้ำบ่อยๆคือ ใกล้จะคลอดหรือยังใงค่ะ เดินเข้าทั้งคืน เเต่ปวดเเค่ปัสสวะ ไม่ได้ปวดท้องมีเเค่ท้องเเข็งนิดน่อยเเร้วคลายค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าห้องน้ำบ่อยเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าใกล้คลอด ท้องจะแข็งๆคลายๆ เปนระยะเลยค่ะ