สองถามค่ะแม่ๆ

อาการที่ลูกตอด ตอดยังไงคะ รู้สึกยังไง 😄#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จะรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรโดนท้องค่ะแม่บ้านนี้น้องตอดครั้งแรกตอน14สัปดาค่ะ

2y ago

ส่วนมากจะตอดช่วงเวลาไหนคะ

ก็มีอาการเหมือนอะไรโดนท้องหรือดิ้นในท้องเราค่ะ