37+4 ถ่ายบ่อยปกติไหมคะ

อาการถ่ายบ่อยแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ บ้านนี้ช่วงหลังมาถ่ายบ่อยมากค่ะ เหมือนคนท้องเสียแล้วถ่ายบ่อย เพราะปกติช่วงแรกๆไม่ค่อยถ่ายเลย ถ่ายยากมากค่ะ2-3วันถึงจะถ่ายครั้ง1 เลยสงสัยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องแข็งยุเนี่ยยย 37+4 แงงน้องจะแอบออกก่อนไม😁

4w ago

บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยค้าา ลุ้นมากจะออกก่อนไหม5555

✌️✌️✌️