ขอความคิดเห็นเเละข้อเเนะนำหน่อยค่ะ

อาการตึงเเละบวมขณะตั้งครรภ์ 33 w 5 วัน ทำอย่างไรได้บ้างถึงบรรเทาลง เพราะรู้สึกว่าเดินไม่ไหวเเละปวดขามาก

ขอความคิดเห็นเเละข้อเเนะนำหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

ทางนี้ก็อขาบวมเหมือนกันคะ ใกล้คลอดแล้ว เดือน15กรกฎาคม นี้คะ อาการบวมๆ พอคลอดเสร็จ เดี๋ยวก้อหายไปเองคะ ทางนี้ท้องที่2แล้ว