ขูดหินปูนโรงพยาบาลรัฐ ราคาประมาณเท่าไรคะ

ขูดหินปูนโรงพยาบาลรัฐเสียเท่าไรค่ะถ้ามีบัตรทองจะใช้ได้ไหมค่ะตอนนี้ท้องได้33+5 W หมอจะทำให้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บัตรทองขูดหินปูนใช้ได้นะคะ แต่จากอายุครรภ์ไม่แน่ใจว่าหมอจะให้ทำไหม

ถ้าไม่จำเป็น รอไปก่อนดีกว่าไหมครับ