ขอความคิดเห็นเเละข้อเเนะนำหน่อยค่ะ

อาการตึงเเละบวมขณะตั้งครรภ์ 33 w 5 วัน ทำอย่างไรได้บ้างถึงบรรเทาลง เพราะรู้สึกว่าเดินไม่ไหวเเละปวดขามาก

ขอความคิดเห็นเเละข้อเเนะนำหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม แม่ลองหาหมอก่อนน่ะคะ ท้องแรก บวมแบบนี้เลยค่ะครรภ์เป็นพิษ ลูกต้องนอนicuเด็ก ครึ่งเดือนเลยค่ะ