ขอความคิดเห็นเเละข้อเเนะนำหน่อยค่ะ

อาการตึงเเละบวมขณะตั้งครรภ์ 33 w 5 วัน ทำอย่างไรได้บ้างถึงบรรเทาลง เพราะรู้สึกว่าเดินไม่ไหวเเละปวดขามาก

ขอความคิดเห็นเเละข้อเเนะนำหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เอาหมอนรองก็ช่วยได้บางส่วน ทายาก็ช่วยได้ แช่น้ำอุ่นก็ช่วยได้ แต่ไม่หายขาด ตอนนี้ใกล้แล้ว จะผ่านจันทร์นี้แล้ว ได้แต่ทนเอาจ้า