อาการตอดมันรู้สึกยังไงคะ 18w+1แล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ว่างๆเวลานอนนิ่งๆคุณแม่เอามือวางไว้บนหน้าท้องนะคะ ค่อยๆคลำหา ใจเย็นๆ 18วีคน้องน่าจะอยู่ใต้สะดือ คุณแม่เอามือวางบนหน้าท้องค่อยๆคลำไปจนเกือบถึงจิมิเลยนะคะ ถ้าน้องตอดมันจะรู้สึกเหมือนปลามาจุ๊บมือเราแปปๆก็หาย