อากาศตกขาวนี่เป็นปกติมั๊ยค่ะ

อาการตกขาวเป็นปกติสำหรับคนท้องมั้ยค่ะ #พอดีท้องเเรกเลยไม่ค่อยทราบอะไร ถ้าทำให้เเม่ไปคนไหนรำคาญก็ขอโทษด้วยนะคะ??

2 ตอบกลับ

ไม่มีกลิ่น ไม่คันถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าแม่กลัวแม่ๆท่านอื่นรำคาญ ลองหาข้อมูล search google ดูค่ะ บ้านนี้ก็ใช้วิธีนี้ ถ้าหาคำตอบไม่ได้จริงๆ ค่อยถามค่ะ แต่google มีหมดค่ะแม่

ตกขาวกะคนท้องปกติคะ แต่ถ้าตกขาวเปลี่ยนสี มีกลิ่น รึคัน แนะนำให้หาหมอนะคะ