การตั้งครรภ์ของคุณในช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง

Voice your Opinion
ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร
เริ่มแพ้ท้อง
เริ่มท้องแตกลาย
เริ่มมีอารมณ์แปรปรวน
อาการอื่น ๆ

2767 ตอบกลับ

42 ตอบกลับ

ตอนรู้ว่าท้องก็แพ้ท้องหนักมากค่ะกินอะไรไปออกหมด สิวเห่อ หน้าโทรมสุดๆ พอเข้า5เดือนเริ่มดีขึ้น จนตอนนี้ 35+2w เริ่มนอนลำบาก นอนได้แปปๆตื่น อาการเจ็บท้องเตือนเริ่มมาแล้วค่ะ เบื่ออาหารมาก อีกอึดใจเดียวก็ได้เจอตัวเล็กแล้ว 😊✌✌✌

9w ท้องแรกค่ะ ไม่อยากกินอะไร น้ำหนักลง เสียดท้องบ่อยมากเลยค่ะ เจ็บหน่วงท้องน้อยบ่อย นอนไม่ค่อยหลับเพราะเจ็บท้องน้อยค่ะ ปวดหลังมากด้วย เปิดร้านขายกับข้าวอยู่ต้องหยุดไปก่อนมั้ยคะปรกติมั้ยคะ

7 สัปดาห์ ยังไม่แพ้คะ แต่ปวดท้องหน่วงเหมือนปวดประจำเดือนเป็นระยะๆ มีอาการวินเวียนตอนทานอาหารเสร็จทุกครั้ง

2y ago

อันนี้ก็7สัปดาห์จะเข้า8สัปดาห์แล้วคะ แต่เเพ้ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้เลย แม้แต่กินน้ำกินเกลือแร่ยังอ้วกออกมา ทรมานจริงๆคะ

หายใจไม่เต็มอิ่ม เหนื่อย ฉี่บ่อย ท้อง2รู้สึกอ่อนแอรกว่าท้องแรก 36+6🤣🤰

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ..ท้อง2นี่เปนเยอะเลย

8สัปดาห์ หายใจแรง เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อย ไม่แพ้ ไม่อยากกินอะไร 55555 แต่น้ำหนักขึ้นมา1 โล แล้ว ☺️

16วีค ท้องใหญ่ นนขึ้น9โล โครตเหนื่อย หายใจไม่ออก เหมือนมีเสลตคาคอ โครตหงุดหงิด

ยังไม่มีอาการแพ้ค่ะ แต่ต้นขาแตกเป็นรอยสีแดงซ้ำค่ะ และที่ก้นก็เหมือนกันค่ะ

ไตรมาสแรกไม่แพ้เลยคะ พอไม่สบายก็เริ่มแพ้ตั้งแต่เข้าไตรมาสสองเลยคะ

ไม่เเพ้ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้27สัปดาห์แล้ว ลูกดิ้นแรงขึ้นค่ะ

2y ago

7สัปดาห์ เวียนหัว อวกลมๆบ่อยมาก ทรมานร่างกายสุด ทำอะไรมากไม่ได้เลย ต้องนอนพักอย่างเดียว

บ้านนี้ท้องแรกค่ะไม่แพ้เลย มีเหนื่อยง่าย เพลีย ง่วง อารมณ์แปรปรวน