สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

อาการซึมเศร้าตอนท้องเป็นยังไงคะแม่ แม่ๆที่เป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยได้ไหมคะ ถ้าร้องไห้ทุกวันมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากำลังตั้งครรภ์ แต่ย้ายมาอยู่ที่เมกา ตอนเราไปฝากครรภ์ทางคลีนิคจะส่งบทเรียนมาให้เราศึกษาและเรียนรู้ทำความเข้าใจกับการตั้งครรภ์ทางอีเมล์บอกชัดเจนมากว่าถ้ามีอาการร้องไห้ในขณะตั้งครรภ์จะส่งผลต่อลูกค่ะ ควรรีบไปพบแพทย์/หาเพื่อนที่ตั้งครรภ์ด้วยกันพูดคุยระบายแลกเปลี่ยน/ออกกำลังกายตามที่หมอแนะนำ/หากิจกรรมทำเพื่อให้ลืมการร้องไห้/กินอาหารที่มีประโยชน์ไม่น้ำตาลไม่คาเฟอีน เป็นต้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ