อาการฉี่บ่อยนี่ต้องเป็นไปอีกนานแค่ใหนค่ะบางทีเข้าห้องน้ำจนไม่อยากจะเข้า ถ้าไม่เข้าก็จะมีอาการปวดท้อง

อาการฉี่บ่อยนี่ต้องเป็นไปอีกนานแค่ใหนค่ะบางทีเข้าห้องน้ำจนไม่อยากจะเข้า ถ้าไม่เข้าก็จะมีอาการปวดท้องน้อยขอสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการนี้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก 14week

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จนคลอดเลยค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้นทำให้ไปกดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เหมือนกัน55