ลูกจะเริ่มดิ้น ตอนกี่สัปดาห์คะ

อาการจะเป็นยังไงหรอคะ

18 ตอบกลับ

ตอด15/ดิ้น16-17weekอาการตอดก็จะตุบ​ ตุบ​ ตุบเวลานอนหงายสังเกตุ​นะคะเหมือนหัวใจ​น้องเต้นเลย​ ส่วนดิ้นคือรู้สึก​จากในท้องว่ามีอะไรมาดันหรือเหมือนมือบีบกดแต่ไม่เจ็บ​นะ​ จะสะดุ้ง​ตกใจมากกว่า

บ้านนี้ดิ้นตอน 17 วีค 3 วันค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆในท้อง แต่ครั้งแรกที่รู้สึกคือเห็นท้องนูนเลยค่ะแต่แปปเดียว ช่วงนั้นน้องจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

ของเราตอน 18 วีคค่ะ จะเริ่มตอด อารมณ์ กระตุกๆ เป็นคลื่นค่ะ พอหลังจากนั้นก็แรงขึ้นเรื่อยๆ มีถีบ มีเตะ หมุน มีความสุขมากค่ะ 💖

บ้านนี้ดิ้นตอน20weekค่ะ รู้สึกตอดตุ้บๆเบาๆ หลัง24weekจะรู้สึกว่าดิ้นชัดเจนขึ้นค่ะ

น้องจะดิ้นตั้งแต่10กว่าวีคค้ะ แต่แม่จะรุสึกตอนประมาณ20วีค

ตอนนี้เรา14วีคแต่รู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นแล้วจ้า..

4เดือนแร้วทำไมลูกยังไม่ดิ้น​ ต้องทำไงคะ

บ้านนี้18-19วิคะ เริ่มเข้า20วิ ดิ้นเเรงแร้วคะ

21ค่ะ แล้วแต่หน้าท้องคุณแม่ด้วยค่ะหนาบาง

บ้านนี้ตอด18w มาเป็นคลื่น บางช่วงจ้า