ใครเคยมีอาการ เหมือนถูกเข็มทิ่มหรือถูกช็อตบริเวณลานนมบ้างคะ แก้ไขยังไงดี

อาการจะเกิดหลังจากให้นมลูกเสร็จแล้วประมาณยี่สิบนาที จะเริ่มเจ็บแปลบๆ เหมือนถูกเข็มทิ่ม หรือโดนช็อต เป็นระยะ ระยะ พยายามประคบก็ไม่หาย เมื่อวานเราทนเกือบสองชั่วโมงอาการถึงดีขึ้น เราจะเป็นแบบนี้วันละครั้ง เราเป็นข้างเดียว มา3-4 วันแล้ว คิดว่าจะหายก็้ไม่หาย จะไปหาหมอก็ไม่รู้จะไปหาหมอไหนดี #ตอนนี้ให้ลูกดูดเต้าเฉพาะตอนเย็นและก่อนนอน #ลูกเรา1ขวบแล้วแต่ติดเต้า

2 ตอบกลับ

คืออาการน้องดูดไม่เกลี้ยงเต้าค่ะเเม่

แปลกจังเพิเคยเจอค่ะ