ท้อง 19week1 w

อาการคุณแม่เป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลด พึ่งจะหายแพ้ท้อง กินอะไรได้น้อยมากๆค่ะ ปวดท้องอึบ่อยหน่อย น้ำหนักตอนท้องช่วงแรก 48 ตอนนี้เหลือ 45 แล้วค่ะ อยากรู้ว่าปกติดีไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

ช่วง3 เดือนแรกแพ้ท้องน้ำหนักจาก 52. ลงไป4 โล จ้า เหลือ 49. พอเข้าช่วงเดือนที่ 4-5 หายแพ้แล้ว กินแบบจัดเต็มไปโลดด. เดือนที่ 5 นี่ น้ำหนักพุ่งมา 4 โล เบาๆ คุณหมอเลยบอก เบาๆกินหน่อยน้าา. 😁😁😁

บ้านนี้17+2wค่ะ พึ่งหายแพ้ท้องได้จะอาทิตย์นึงแล้ว น้ำหนักก่อนท้อง79.9 ตอนนี้ 72 ค่ะ ไม่ถ่าย อึอยาก ท้องผุบ่อย😂🤰🏻

เป็นช่วง3เดือนแรกค่ะ ตอนนี้20วีคละค่ะขึ้นมา3กิโล จะเริ่มกินเยอะขึ้นค่ะคุณแม่

ช่วงแพ้ท้องนน.ลดปกติค่ะ แต่พอหายแพ้แล้วคุณแม่กผ้ทานบำรุงเยอะๆนะคะ

19 w 1d เหมือนกันเลยคะ ^^ กินได้ปกติ เคยแพ้แต่ไม่อ้วก หายแพ้ตอน 12w ค่า

5y ago

15 กพ. คร่า

บ้านนี้ก็เป็นช่วงท้องแรกๆน้ำหนังพึ่งขึ้นตอนเข้าเดือนที่5