เเตกเเล้วค่ะ37+5

อาการคือมีมูกเลือดไหล ปวดท้องบีบมดลูกถี่ๆ ไม่หายเป็นหลายชมเลย ตัดสินใจไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน นอนรอคลอดเปิดเรื่อยๆจนรู้สึกอยากเบ่ง คุณเเม่อย่านิ่งนอนใจนะคะถ้าปวดบีบๆเเล้วไม่หาย เผื่อบ้านอยู่ไกลรพ คอยสังเกตตัวเองกันนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เเตกเเล้วค่ะ37+5
15 ตอบกลับ

ของหนูคลอด8เดือนปวดท้องถี่ๆปวดตั้งแต่บ่ายมาปวดหนักตอนตี3-4นอนไม่ได้เลยรีบหาหมอไปถึงลูกกลับหัวปากมดลูกเปิด8เซ็นพร้อมคลอดมาก#ท้องแรก

1mo ago

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ เเข็งเเรงทั้งสองนะคะ

ยินดีด้วยนะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ (บ้านนี้ใกล้ล่ะนัดผ่า อีก 8 วันท้องนี้คลอดเองไม่ได้เลยนัดผ่า)

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องคงไม่อยากให้แม่แน่นท้องอึดอัดนาน ก็เลยเลือกวันออกมาให้แม่ได้ชื่นใจ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว

2mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️

มีปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดตลอดเลยค่ะ

2mo ago

สังเกตตัวเองนะคะ

ขอบคุณที่แชร์ค่ะแม่ เป็นความรู้ที่ดีมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ เป็นไงบ้างคะได้นอนมั้ย

1mo ago

ช่วงเเรกได้นอนค่ะเพราะน้องนอนเยอะ ตอนนี้เริ่มดิ้นร้องไห้ขยับบ่อยต้องคอยดูตลอดเลย5555

ยินดีด้วยค่ะ จิ้มลิ้มเชียว

เปิด2เซ็นแต่ยังไม่ปวดเลย

น้ำหนัก 2,505 สมบูรณ์ดีคคับบ

1mo ago

ig hihiiitawaans id 0640278727 ค่ะ