ปวดท้องฉี่ แต่ฉี่ไม่ออก ทำไงดีคะ อาการเป็นมา 2-3 วันแล้วคะ ออกบ้างไม่ออกบ้างคะ

อาการคือ ฉี่ตอนก่อนนอน 1 รอบคะ ประมาน 5 ทุ่ม รอบที่ 2 ตอน ตี 2 คะ ฉี่ปกติคะ รอบที่ 3 ตอนตี 4 คะ แต่รอบนี้ฉี่ไม่ออกสักนิดเลยคะ เจ็บฉี่มาก ทำไงดีคะ 14 W 2 วันคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอคะอาจจะเป็นท่อปัสสาวะอักเสบหรือกะเพาะปัสสาวะอักเสบคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะพี่ หาหมอเรียบร้ยคะ ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะคะพี่