แม่ๆคนไหนมีอาการคันเท้าคันมือในช่วง21สัปดาห์ไหมค่ะ

อาการคันเท้าคันมือแต่ไม่มีตุ้มขึ้นมาคันอยู่ด้านในแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะมีวิธีทำให้หายคันไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ สภาพขาตอนนี้ไม่ไหวแล้ว