คัดเต้านมหายไปเป็นอะไรไหม

อาการคัดเต้านมหายไปเป็นอะไรไหมคะ แม่ระแวง อ่านเจอนู่นนี่นั้นมาจิตตกไปหมด หมอนัดอีกทีวันที่6อ่ะจ้า

คัดเต้านมหายไปเป็นอะไรไหม
2 ตอบกลับ

อาการคัดเต้านมจะเป็นๆ หายๆ ค่ะ ขอให้ดูอาการอื่นๆค่ะ ไม่เครียดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องก่อแม่แท้ง ทั้งๆที่ตัวเองแข็งแรงมาก ติดง่าย คือท้องแรกลุยๆไม่เคยมีอะไร ท้องที่แล้ว คิดว่าจะเหมือนท้องแรก แต่ไม่ใช่ เลยเสียน้องไป ท้องนี้แอบระแวงทุกอย่างเลยค่ะ

จะเป็นๆหายๆนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ท้องที่แล้วเสียน้องไป ท้องนี้แอบกังวน