สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการคัดตึงเต้านม คันหัวนมเป็นบางครั้ง และอาการฉี่บ่อยนี่ เมื่อไหร่อาการจะหายไปคะ ? อาการแพ้อื่นๆยังไม่มีจ้า (ท้องแรกค่ะ 7 สป☺️)

1 ตอบกลับ

อาการคันหัวนมเราเป็นแค่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ แต่อาการฉี่บ่อย เป็นไปยันคลอดอะค่ะ 😂 ยิ่งท้องแก่ มดลูกยิ่งเบียดกระเพาะปัสสาวะ กลางคืนกว่าจะได้หลับได้นอน ต้องลุกฉี่ทุก 5 นาที

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อดทนๆ ท่องไว้😅😅