คลอดก่อนกำหนด

อาการคลอดก่อนกำหนดเป็นยังไงค่ะท้องเเรกได้38+1week มีอาการท้องเเข็งเป็นเวลานานๆพอหายไม่ถึง10นาทีก็เเข็งอีกมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึด้วยค่ะเเต่พอเข้าห้องน้ำไปนั่งเบ่งมีเเต่ฉี่ที่ออกมามีอาการเจ็บที่มดลูกแปปเดี๋ยวเเล้วห่างไปสักพักก็เจ็บอีกแต่ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกลูกดิ้นค่ะเเต่น้อยมากๆจากปกติอาการแบบนี้ควรไปพบหมอไหมค่ะ.??

1 ตอบกลับ

38wก็คลอดได้แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยและถี่ร่วมกับปวดท้อง ไปหาหมอเลยค่ะ อาการใกล้คลอดแต่ละคนไม่เหมือนกัน