อาการคนใกล้คลอด

อาการคนใกล้คลอดเป็นยังไงหรอคะไม่ทราบอะไรเลยไม่รู้อาการมันเป็นอย่างไงบ้างทุกวันนี้นอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่ออกเจ็บท้องหน่วงตรงเชิงกราน​เดินทีร้าวไปหมด ท้องไม่แข็งมาก อยากรู้ว่าอาการเป็นยังไงค่ะควรไปหาหมอเลยไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ 5-10 นาที น้ำเดิน มีมูกเลือดค่ะ อาการที่บอกมาปกติของคนไตรมาสสุดท้ายค่ะ