อาการคนท้องเเรกๆเป็นยังไงคะ

อาการคนท้องช่วงแรกเป็นยังไงค่ะ

12 ตอบกลับ

ง่วงนอน นอนทั้งวัน นอนทุกที่ ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ซ้ายขวาสลับๆกันอยู่2-3วันค่ะ

ง่วงนอนเหนื่อยง่าย อยากินนู้นอยากนี้ค่ะ บ้านนี้เป็น อารมเเปรปวนมาก

เหนื่อยง่าย เวียนหัว คลื่นไส้ ไม่อยากกินอะไรไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ

หิวบ่อย หงุดหงิดง่าย อารมแปรปรวน ปวดหลัง ปวดขา เหนื่อยง่าย

หิวบ่อยมากก เจ็บเต้านม อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆค่ะ 😋

บ้านนี้เบื่ออาหาร ลานนมเริ่มนูนขึ้น หิวบ่อยค่ะ

เจ็บนม อยากของเปรี้ยว เหนื่อยง่ายคะ

บ้านนี้เจ็บนม ง่วงนอนบ่อยมากค่ะ

เจ็บเต้านม หิวบ่อย ง่วงเพลียค่า

เจ็บนม ง่วงบ่อยเหนื่อยง่าย