อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ มีอาการเป็นไงบ้างคะ

อาการคนท้อง 2 สัปดาห์ มีอาการเป็นไงบ้าง แล้วต้องระวังอะไรเป็นพิเศษบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

ท้อง 2 สัปดาห์ ถือว่ารู้ไวมากเลยค่ะ ตอน 2 สัปดาห์ยังหน่วงๆ ท้องเหมือนจะมี ปจด ไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ มารู้ตอนท้องได้ 6 สัปดาห์ เริ่มพะอืดพะอม ท้องอืด ง่วง เหนื่อยง่าย