เริ่มตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีอาการง่วงนอนมาก เหนื่อยง่าย คุณแม่ม่านอื่นมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรา 6 สัปดาห์ ไม่มีอาการอะไรเลยคะ เมื่อก่อนหน้านี้คิดว่าน้องมาแน่ อาการแบบว่ามโนไปเอง เหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย แต่พอน้องมาจริง ไม่มีอาการอะไรเลย😅