ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อาการของแม่ๆที่ตั้งท้องผู้ชายมีอาการแบบไหนบางค่ะ?แพ้ไหม?มีสิวไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากไปค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ อยากแต่ของเปรี้ยว มีสิวหน้าดำช่วง3เดือนแรก ท้องแหลม สะดือหงายขึ้น หมอบอกได้ผช.ค่ะ

4y ago

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย กินของเปรี้ยวก้ว่าเปรี้ยว สิวขึ้นตามหัวขึ้นเยอะมากค่ะ

แพ้บ้างนิดหน่อยค่ะ สิวมีบ้างเหมือนก่อนท้อง ไม่โทรม ปกติ เหมือนก่อนท้องทุกอย่าง