อาการของผู้หญิงตั้งครรภ์ อ่อนๆ มีอาการยังไงบ้างค่ะ เท่าที่แม้ๆพบประสบการณ์มา

28 ตอบกลับ

หนูปล่อยช่วงประจำเดือนได้4วันแต่วันที่4นี่มีเลือดกะปริบกะปรอย แล้วรอ ประจำเดือนหมดประมาณวันที่7ประจำเดือนหนูหมดแต่ก็ปล่อยมาตลอดแต่มากินยาคุมวันที่8แบบนี้ท้องมั้ยคะ เพราะว่าหนูรู้สึกว่า เจ็บคัดเต้านมมาหลายวัน อารมณ์หงุดหงิดง่าย ตกขาวมามาก แต่ตอนนี้ยังไม่ครบรอบประจำเดือนมาค่ะ อยากรุว่าท้องมั้ย

หนู ปล่อยมีน้องช่วงไข่ตกพอดีค่ะ รวมๆแล้วก็ 2อาทิตย์กว่าๆค่ะ พักหลังๆมานี้ หน้ามืด เวียนหัว ชวนอ้วก นอนไม่หลับ ฉี่บ่อยค่ะ เจ็บนม มีตุ่มขาวๆขึ้นรอบๆปานนม อยากกินตลอด หาวบ่อยค่ะ เลยไปชื้อที่ตรวจ ในเซเว่นมา 49บาท 2อัน มันไม่ขึ้นขีดเลยค่ะ แต่อาการใช่ทุกอย่าง แปลกจัง 2อาทิตย์กว่าๆแล้ว อีก5วันครบรอบเดือนมา

6y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะเจ็บคัดตึงเต้านมมาเป็นอาทิตแล้วปจด.ไม่มาเดือนกว่าแล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวคะ

กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ เบื่อข้าว. แต่ชอบกินของเผ็ดๆเปรี้ยวๆ อาการจะดีขึ้นทันที. เวียนหัวบ่อย เหนื่อยบ่อย ไม่ค่อยอยากพูดคุยกับใครเท่าไหร่ค่ะ อยากนอนอย่างเดียวเลย

ของเราเจ็บหน้าอกคะ ขยายขึ้นด้วย นั่งเล่นโทรสับอยู่ๆก็วิงเวียน คลื่นไส้ เหนื่อยง่ายมาก หิวบ่อยอีก เปนประมานอาทิตนึง เลยซื้อมาตรวจ ก็เจอเลยคะ

เบื่อข้าวค่ะ กินจุกจิก แต่ไม่กินข้าว ง่วงนอนสุดๆ เพลีย เหนื่อยง่ายแต่บ้านนี้ไม่อ้วกเลยค่ะ เจ้บท้องหน่วงๆแป้บๆ

ปวดท้องน้อยหน่วงๆ​ เหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีเลือดออกค่ะ​ เหม็นอาหาร​ ประจำเดือน​ขาด​ เจ็บคัดเต้านมค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แพ้ท้องอ้วกสักครั้งก็ไม่เคยค่ะ ปกติทุกอย่าง ปจด.เลยมา 6วันเลยตรวจ ตอนนั้น 5วีคค่ะ

ของเราเจ็บคัดเต้านม หน้าอกขยาย ปวดหน่วงๆ เหมือนปวดประจำเดือน เวียนหัวบ่อย คลื่นไส้ ไม่อยากอาหาร

หิวบ่อย ง่วงมาก นั่งทำงานอยู่ง่วงจนจะหลับค่ะ แล้วก็คัดเต้านม ฉี่บ่อย เหนื่อยง่ายด้วยค่ะ

มีอาการอ่อนเพลีย ง่วงนอนตลอดเวลา เวียนศีรษะ ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยเมื่อเวลาจามหรือไอ