อาการของผู้หญิงตั้งครรภ์ อ่อนๆ มีอาการยังไงบ้างค่ะ เท่าที่แม้ๆพบประสบการณ์มา

28 ตอบกลับ

ี่ไม่มีอาการ อะไร เลย จ้า มารู้อีกที10สัปดาแล้วคะชอบเวียนหัวเลยไปหาหมอประกดว่า10สัปดาแล้ว

เหนื่อยง่าย เวียนหัวตอนเช้า ง่วงนอนตลอดเวลา พะอืดพะอมกินอะไรไม่ลงทั้งๆที่หิวมาก

บ้านนี้ ปวดท้องข้างซ้ายบ่อยช่วงแรกๆๆ เหม็นสามี อาเจียนบ้าง ทานข้าวไม่ได้ เลย

6y ago

เหม็นสามี+ๆค่ะ รำคานมาก ไม่อยากเจอ ตอนนี้แยกกันนอนค่ะ 55555

เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ เหนื่อยง่าย เบื่ออาหาร พอตรวจเจอ 2 ขีดแล้วอาการอื่นๆค่อยตามมา

รู้สึกเวียนหัว จะอ้วก เหม็นอาหาร แล้วก็เบื่อหน้าแฟนตัวเองมากเลยค่ะ

อาการง่วงนอนทั้งวัน หิวแต่กินได้ไม่เยอะ ปวดฉี่บ่อย เพลียทั้งวัน

บ้านนี้คันเต้านม ปวดท้องน้อย เหมือน​ประจำเดือน​จะมาแต่ไม่มาค่ะ

ประจำเดือนขาด เจ็บนม ท้องอืด เวียนหัว ปวดหลังค่ะ มาอย่างนี้เลย 😅

ของเราคัดเต้านม เวียนหัว คลื่นไส้ และเหม็นแทบทุกอย่างเลย