ขอประสบการน้องใส่เครื่องช่วยหายใจหน่อยค่ะ

อาการของน้องคือหอบหายใจเร็วหมอบอกจะใส่ท่อช่วยหายใจน้องหายมั้ยค่ะพึ่งคลอดไม่ถึงวันค่ะ

ขอประสบการน้องใส่เครื่องช่วยหายใจหน่อยค่ะ
24 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ลูกบ้านนี้ก็หายใจเหนื่อยเหมื่อนกันค่ะน้องจะค่อยๆหายน้ะค่ะแม่ ลูกบบ้านนี้ใด้6วันยังอยู่icuอยู่แต่อาการเริ่มดีขึ้นบ้างแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะแม่น้องต้องหาย

ได้ใส่เหมือนกันคะแต่ใส่เพราะออกซิเจนในเลือดต่ำ แต่ตอนนี้น้องได้ถอดแล้วคะ เทปที่ติดตรงแก้มติดแน่นมาก ตอนแกะเหมือนจะเป็นแผลเลยคะ สงสารมาก 😭

หายค่ะลูกเราก็เป็นผ่าคลอดน้องหายใจเร็วค่ะใส่เครื่องช่วยหายใจเหมือนกัน 3 วันน้องก็เป็นปรกติแล้วค่ะ

หายค่ะ คุณแม่​หลานเราก็ใส่ จนกว่าเขาจะหายใจเองได้ หายใจปกติ 🥰หลานผ่าคลอดมีภาวะหายใจเร็ว หายไวๆนะคะ

หายค้ะแม่​ ของเราผ่าคลอดแล้วน้องหายใจเร็ว​เหมือนกัน​ วันเดียวก้หาย​ สู้ๆนะค้ะ

ลูกชายตอนคลอดก็เป็นค่ะ หายใจเร็ว หมอไม่ให้ดูดนมจากเต้าเลยเพราะกลัวสำลัก

หายค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น คลอดก่อนกำหนดแล้วน้องก็หอบ คุณหมอใส่สายก็หายคะ

หายค่ะ​ ใส่เพื่อช่วย​ พอน้องหายใจได้เองในระดับปกติก็ถอดจ้า

หายใวใวนะตัวเล้ก จะได้กลับบ้านไปอยุกับแม่ สู้ๆนะค่ะแม่

หายไวๆนะคะลูก..บุญรักษาพระคุ้มครองนะ🙏😊