อาการของท้องลม

อาการของท้องลม เป็นอย่างไงหรอคะ พอดีท้องแรกคะ ตอนไปฝากท้องได้ 6 วิค ตอนนี้ 8 วิคแล้ว แต่ยังไม่ได้ซาวเลยคะ แล้วหมอนัดอีกทีคือ เดือนหน้าคือ 12 วิคค่ะ มีความกังกลค่ะ กลัวจะเป็นอาการท้องลมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรค่ะ แค่ซาวด์แล้วเจอแต่ถุงลม ไม่เจอทารก