สอบถามหน่อยค่ะ

อาการของคนตั้งครรภ์ ทุกคนต้องแพ้ท้องไหมคะ หรือว่าเป็นแค่บ้างคนคะ แล้วถ้าเราไม่รู้ว่าตัวเองกำลังจะมีน้องแล้วกินกาแฟจะเป็นไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ กาแฟไม่เกินวันละ 1 แก้ว กินได้นะคะ

3y ago

อาทิตย์ละแก้ว สองแก้วไม่ปัญหากับน้องใช่ไหมคะ