อาการแพ้

อาการขมในปาก จะหายไปตอนท้องกี่เดือนคะ?

1 ตอบกลับ

ตอบยากมากค่ะแม่ บางคนเป็นไม่กี่เดือน บางคนไม่เป็นเลย บางคนเป็นจนวันคลอด แต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์ต่างกันค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนคะ ทานอะไรไม่อร่อยเลยคะ จะเข้า3เดือนแล้ว