สอบถามแม่ที่เคยแท้งน้อง หน่อยค่ะ

อาการก่อนแท้งแม่แม่เป็นแบบไหนกันคะ บ้านนี้ 15 วีค รู้สึกปวดท้องขึ้นมาที่ละนิดบอกไม่ถูก ปวดซ้ายบ้าง ขวาบ้างเหมือนมีอะไรกระแทกแล้วความเจ็บมันแพร่ในท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ก็มีอาการเจ็บมดลูกเหมือนปวดประจำเดือนค่ะแล้วมีเลือดออกเยอะมากกแล้วเหมือนมีก้อนๆๆออกจากช่องคลอดค่ะ