ข้อสงสัยช่วยตอบหน่อยจ้า

อาการก่อนรู้ว่าท้องเป็นยังไงบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำท่อมสูบบุหรี่แล้วอ้วก อ้วกแบบผิดปกติ คิดว่าเป็นโรคกะเพาะ เลยไปร้านขายยาและบอกอาการเค้า ร้านขายยาเลยให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ เรียบร้อยดีค่ะ2ขีด

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จนเลยวันเป็นเมนส์ไป 4-5 วัน เมนส์ไม่มาแต่ปวดท้องเหมือนจะเป็นเมนส์อยู่ 2 วีคเต็มๆ เลยไปหาหมอค่ะ

สำหรับเราตื่นมาอ้วกกินข้าวไม่ได้เวียนหัวหน้ามืดแพ้หนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมดจากนั้นก็ไปซื้อที่ตรวจขึ้น2ขีดชัดเลย555

เจ็บเต้านม ท้องเสีย ปวดท้องเหมือนจะเป็นปจด แต่ไม่มีเลือดออกสักที เวลาหิวแล้วมือสั่นหน้ามืดค่ะ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่า แค่ปจด.มาช้า5วัน เราเลยซื้อมาตรวจเล่นๆ เจอ2ขีดซะงั้น🤣🤣

ปจด.ขาด เหนื่อยง่าย เป้นวินหน้ามืดตาลาย เหม้นอาหาร

บ้านนี้ปวดฉี่บ่อย เจ็บเต้านม ท้องผูก คลื่นไส้ค่ะ