ทีมสิงหา 63 : แชร์ประสบการณ์การคลอด น้องหงายหน้าออก ‼️

อาการก่อนคลอดคร่าวๆ : 1. ท้องแข็ง 3-4 นาที / ครั้ง ถี่ๆ 2. ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ ถี่ขึ้นทุกๆ 5-10 นาที ** ตี 3 กว่าทนไม่ไหว ตัดสินใจไป รพ. ทันที ถึง รพ. มีมูกปนเลือด หมอบอกปากมดลูกเปิด 6 ซม. ยังคลอดไม่ได้ต้องรอ หมอฉีดยากระตุ้น ตี 5 ปากมดลูกเปิด 8 ซม. เบ่งอยู่นาน ทั้งหมอ ทั้งพยาบาล ช่วยเบ่งลั่นห้อง น้องยังไม่ยอมออกมา ปรากฏว่าหมอบอกน้องหงายหน้าออก (ปกติจะคว่ำ) ทำให้ออกเองไม่ไหว หมอสั่งพยาบาลเอาคีมมาช่วยเปิดปากมดลูก // ในใจคือคิดแล้ว ว่า “ว้อทททท เล่นแม่ซะแล้วลูก” // ตอนที่ช็อคอยู่ เหลือบไปเห็นอัตราการเต้นหัวใจลูกต่ำลง เท่านั้นแหละ ! เบ่งสุดแรงเกิด !! 😂 06.39 น. แตกจ้า เย้ 🎉🎉 ได้ยินเสียงลูกร้อง อุแว้ๆ ลืมเจ็บไปเลย 💕 👧🏻 น้อง พริกไทย - กัญญนันทน์ ✅ 23 สิงหา 63 (กำหนด 29) ✅ น้ำหนัก 2,740 กรัม ✅ ส่วนสูง 52 ซม.

ทีมสิงหา 63 : แชร์ประสบการณ์การคลอด น้องหงายหน้าออก ‼️
17 ตอบกลับ

หงายหน้าออกเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้รู้ตั้งแต่ตอนซาวก่อนคลอด3วัน หมอบอกว่าน้องจะออกผิดท่าไม่ยอมคว่ำหน้าจะหงายหน้าออกมาทำให้เบ่งยากแม่จะเจ็บหน่อยแต่สามารถคลอดได้ไม่มีปัญหา พอวันคลอดก็ผ่านไปได้ด้วยดีเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงเลย5555

4y ago

บ้านนี้มาหงายเอาตอนจะออกค่ะ เล่นแม่ซะแล้ว 🤣

ยินดีด้วยจ้า แก้มป่องเชียว 😊😊😊✌️✌️✌️

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ พอดีวันนี้ไปซาวด์มาน้องหนัก 3000แล้ว 37วีคค่ะ ตกใจนิดนึง

ดีใจด้วยคะแม่ น้องน่ารักน่าชังยิ่งนัก

ยินดีด้วยนะคะ คุณเเม่ผ่านไปด้วยดี 🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ ☺️

โอ๊ยน่าเอ็นดู เล่นแม่แต่เด็กเลย

4y ago

ยิ้มอ่อนเลยค่ะ ลูกคนแรกด้วย ร้ายมาก 😂

เก่งมากคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ 💓😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😂💕

น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 💕

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่ารักน่าซังมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️💕