อาการก่อนคลอด

อาการก่อนคลอดของเเม่ๆเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้39+5 วันนี้เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ เเต่ไม่ปั่นไม้เเข็ง แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ #อยากเจอเเล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

37วีคมีเจ็บเตือนตั้งแต่35วีค มีแค่มูกใสปนขุ่นออกยังไม่มีอาการอะไรอีกเลย

39+5 เท่ากันเลยค่ะ มีแต่มูกออกมาไม่มีอาการอะไรอื่นเลย เงียบกริบ

1y ago

ใช่ค่ะลุ้นทุกวัน แต่ก้เงียบกริบเลย